fbpx
  • 0932 799 660

  • wetoo.vn@gmail.com

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân (mới nhất 2021)

Trang chủ Thủ tục nhà đất

Hướng dẫn tra cứu Mã số thuế cá nhân của các chuyên gia tài chính đến từ Wetoo đang là bài viết hướng dẫn tốt nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay trên thị trường. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn của chúng tôi, các bạn sẽ biết được mã số thuế cá nhân của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Rất đơn giản, chỉ với số Chứng minh nhân dân hay Passport, thẻ căn cước công dân, thì các bạn Sales bất động sản, có thể Tra cứu MST cá nhân bằng thẻ căn cước / Tra cứu MST thu nhập cá nhân. Vậy, mỗi khi Tra mã số thuế cá nhân bằng Thẻ căn cước – CMND thì các bạn nên làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào Website Thuế Việt Nam – Trang thông tin điện tử của Tổng cục Thuế – http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstcn.jsp, đầu tiên các bạn sẽ thấy hiển thị giao diện của Tổng cục thuế – Bộ tài chính, các dòng thông tin để các bạn có thể nhập vào như Mã số thuế, Họ và tên, Địa chỉ, …

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin Số chứng minh thư/Thẻ căn cước của bạn vào ô: Số chứng minh thư/Thẻ căn cước

Bước 3: Điền Mã xác nhận xuất hiện ngẫu nhiên

Cuối cùng, các bạn hãy bấm vào thẻ Tra cứu để có thể xem thông tin.

Sau khi bấm vào thẻ, các thông tin của cá nhân sẽ xuất hiện như: Mã số thuế – Tên người nộp thuế – Số CMT/Thẻ căn cước – Nơi đăng ký quản lý – Ngày cấp MST – Ngày đóng MST – Ghi chú.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, Wetoo hi vọng các bạn sales bất động sản có thể tra cứu chi tiết về thông tin của MST cá nhân, việc này sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình kê khai, hoàn thành thủ tục hoàn thuế của các bạn.

Khi bạn quên mã số thuế cá nhân, thì làm thế nào để có thể tìm lại mã số thuế cá nhân của mình đơn giản và chính xác nhất. Hãy truy cập ngay https://wetoo.vn/huong-dan-tra-cuu-ma-so-thue-ca-nhan/

(0) bình luận

Bình luận

Call Now Button