Loading...
  • 0932799660

  • Sunlandsg.mik@gmail.com

DỰ ÁN JAMILA KHANG ĐIỀN – GIÁ TỐT NHẤT 2018

Trang chủ

Giới thiệu dự án

Chúng tôi cung cấp bán căn hộ Jamila được xây dựng với sự thoải mái, tiện lợi và khát vọng thẩm mỹ trong tâm trí cư dân. Jamila Khang Điền tách biệt khỏi những nhà dân lân cận và nằm trên một trong những nơi tiện nghi nhất – đường Song Hành, Quận 9, khu dân cư sang trọng nhất, cách quận 1 một phút. Công ty chúng tôi cung cấp một tài sản vô cùng hoàn hảo  với thiết kế tuyệt vời, nằm gần khu biệt thự The Venica và khu đô thị mới Thủ Thiêm.Jamila Khang Điền  có vị trí tốt cho tất cả các phương tiện giao thông vận tải địa phương. Nó có tính năng tiên tiến và hiện đại cơ sở hạ tầng cụ thể là:

  • Đường Sông Hành nối Quận 9 với Quận 2
  • Mai Chí Thọ kết nối Quận 2 với Quận 1
  •  Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Chủ đầu tư của dự án Jamila Khang Điền sẽ hoàn thành các căn hộ với tiêu chuẩn cao nhất và cung cấp những điều tốt nhất cho cuộc sống sang trọng.

Cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn với căn hộ cao cấp ở Jamila Khang Điền.

Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu dự án căn hộ Jamila Khang Điền cho những ai đang tìm kiếm sự pha trộn hoàn hảo giữa tiện nghi, sang trọng và giá cả hợp lý. Cho dù bạn đang có kế hoạch để bắt đầu một gia đình trẻ hoặc đầu tư một cách khôn ngoan, chào mừng đến với trang web của công ty bất động sản hàng đầu – SUNLAND SAI GON. Khách hàng mà chúng tôi phục vụ sẽ ấn tượng với các chi tiết được thiết kế tốt, thẩm mỹ cao và giá cả thân thiện với ngân sách – 25,6 triệu / m2.

Tổng quan

 Vị trí: Tọa lạc mặt tiền đường Song Hành, Liền kề khu biệt thự siêu sang The Venica

 Quy Mô Dự Án : 1.7ha.

  •  Hệ thống tiện ích rộng tới 7.000 m2 với 50 hạng mục tiện ích khác nhau
  •  4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung với 867 căn hộ bao gồm 5 căn Duplex, ngaoif ra có 16 căn Shophouse
  •  Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 25 tầng. Trong đó:

+ Tầng Hầm để xe.

+ 2 Tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse.

+ 21 Tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

 Quản lý về chất lượng : SCQC
 Quản Lý Khu Dân Cư : CBRE
 Tiêu chuẩn bàn giao nhà : Hoàn thiện nội thất liền tường (nội thất cao cấp).
 Thời gian dự kiến bàn giao : chia làm 2 đợt.

  •  Đợt 1 : Vào quý 3 năm 2018.
  •  Đợt 2 : Vào quý 1 năm 2019.

– Mở bán tháng 5/2017: Block D, Block C

– Tháng 6/2017: Mở bán Block A

Mặt bằng

Tiện ích

Vị trí

Mục  tiêu của Chủ đầu tư Jamila là cung cấp tối ưu tiện ích hiện đại. Tại sân sẽ là hồ bơi đặc biệt rộng rãi, các tiện nghi chăm sóc sức khoẻ bao gồm phòng tập thể dục cực kỳ hiện đại, cửa hàng thời trang, sân chơi trẻ em và các nhà hàng tuyệt vời. Không giống như các dự án tương tự trên thị trường, phức tạp Jamila khó có thể sánh được với uy tín và sự tinh tế của nó.

Với thiết kế cảnh quan tuyệt vời, Jamila Khang Điền sẽ mang lại nhiều không gian xanh cả bên trong và bên ngoài căn hộ trong tương lai của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để có được căn hộ tốt nhất hơn bao giờ hết. Liên hệ với chúng tôi bây giờ để biết thông tin chi tiết về dự án.

(0) bình luận

Bình luận