fbpx
  • 0932 799 660

  • wetoo.vn@gmail.com

Him Lam Phú An

Trang chủ

Tổng quan

Thông tin tổng quan dự án Him Lam Phú An

Tên dự án: Him Lam Phú An.

Địa chỉ: số 32 đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9.

Quy mô: 1,8 ha.

Số block căn hộ: 4 block cao 17 tầng.

Kết cấu: 1 hầm để xe, tầng 1 thương mại, tầng 2 đỗ xe. Tầng căn hộ từ 3 – 16.

Số lượng căn hộ: 1.092 căn.

Diện tích căn hộ: 69 – 71 m2.

tổng thể dự án him lam phú an

Vị trí

Vị trí dự án Him Lam Phú An vào trung tâm nhanh chóng

Từ Thủy Lợi, kết nối thằng ngã tư MK băng qua cầu Rạch Chiếc là đã đến An Phú An Khánh, Thảo Điền của quận 2. Đi tiếp một đoạn không xa, là cầu Sài Gòn là đã gần tới khu trung tâm.

vị trí him lam phú an trên bản đồ

Đi lại từ Him Lam Phú An là rất thuận lợi! – Đó cũng là điểm chủ chốt khiến nhiều khách hàng có việc làm trong trung tâm chọn Him Lam Phú An.

Xung quanh Him Lam Phú An, tiện ích ngoại khu trong bán kính 1 – 2km đổ lại vẫn còn hơi nghèo nàn. Nhưng ngoài bán kính đó, thì cư dân có rất nhiều lựa chọn để vui chơi – giải trí.

Metro có phải là yếu tố quan trọng tại dự án Him Lam Phú An?

Metro là yếu tố được nhiều dự án triển khai tại quận 9 sử dụng, như một cách tạo lợi thế cạnh tranh cho mình. Nhưng nhìn vào thực tế, ngay tại Him Lam Phú An thì bài toán Metro có khả thi hay không?

Câu trả lời là có, nhưng còn phụ thuộc nhiều vào các hạ tầng bổ trợ.

Nếu đúng như phối cảnh có cầu bộ hành, thì kết nối từ Him Lam Phú An đến depot Metro sẽ rất tiện lợi. Khi khoảng cách chỉ tầm 600m đi bộ mỗi sáng.

Nhưng nếu không thuận lợi như phối cảnh, thì yếu tố Metro sẽ ít nhận được quan tâm từ cư dân của Him Lam Phú An. Vì khoảng đi lại sẽ kéo dài ra khoảng 1 – 2km, vì bất tiện khi kết nối qua bên kia Xa Lộ Hà Nội.

Tiện ích

Tiện ích dự án Him Lam Phú An nổi trội

Wetoo phải công nhận, hệ thống tiện ích tại Him Lam Phú An quá ổn và chất.

Nguyên khoảng không gian lớn, trải dài giữa 4 block căn hộ bố trí hơn 30 tiện ích khác nhau, và lọt thỏm dưới các tán cây mát mẻ. Các bố trí và hoàn thiện cũng rất chỉnh chu. Cộng với cách bố trí liên hoàn từ đầu cổng dự án đến cuối quỹ đất, góp phần tạo hiệu ứng rộng rãi, xanh mát cho toàn dự án.

Đối với Him Lam Phú An, cư dân ở mọi độ tuổi đều có không gian riêng dành cho mình. Cùng đó là cách bố trí thông minh giữa các khu tiện ích, giúp cư dân thoải mái hơn trong việc thư giãn nhưng vẫn quan sát được con trẻ.

Mặt bằng

Mặt bằng dự án Him Lam Phú An có gì nổi bật

Hơi na ná như cách thiết kế Him Lam Phú Đông cách đó khoảng 5km, nên cách bố trí không mấy khác biệt. Cách thiết kế căn hộ cũng giống nhau, chỉ có 2 dạng là căn thường và căn góc. Cùng đó là bố trí 4 block đối diện nhau trông giống các lối thiết kế cũ.

Đó là những chi tiết chưa ưng, chứ không ảnh hưởng nhiều được Wetoo ghi nhận với các khách hàng quan tâm Him Lam Phú An.

Nhưng đổi lại, các căn hộ đều đón được nắng gió và view 2 – 3 mặt thoáng mát.

Sân phơi, ban-công rộng rãi, các nhà vệ sinh, phòng ngủ chính đều có cửa sổ và không gian chung lớn. Đây đều là những điểm mạnh của mặt bằng dự án Him Lam Phú An. Song song với đó, các vật liệu bàn giao từ các thương hiệu lớn như Toto, Kohler, Ferolli hay Teka đều dễ dàng chinh phục bất kỳ khác hàng nào.

Giới thiệu dự án

Đình đám những năm 2017, Him Lam Phú An được nhiều khách hàng tín nhiệm bởi thương hiệu chủ đầu tư, chất lượng công trình. Đi kèm đó là sự nổi bật trong nội thất bàn giao, tiện ích dự án.

Qua 2 năm triển khai, 2019 này dự án Him Lam Phú An đã ra sao? Khách hàng có thể tham khảo qua bài review của Wetoo để tìm hiểu rõ hơn.

Những đánh giá sơ bộ về dự án Him Lam Phú An

Phần lớn khách hàng đến với Him Lam Phú An, đều là người trẻ và mong muốn định cư lâu dài. Và điểm chung là tất cả đều đặt niềm tin vào thương hiệu Him Lam, thương hiệu có tiếng tăm lớn trên thị trường.

Diễn biến Him Lam Phú An trong đợt mở bán đầu tiên

Với giá bán cuối 2016 từ 25 – 27 triệu/m2 (chưa VAT), lượng khách đầu tư đến với Him Lam Phú An khá nhiều. Mức giá công bố trong ngày mở bán khiến nhiều khách hàng mua ở bỡ ngỡ, chùn tay và cần thêm thời gian để quyết định. Thì với khách đầu tư, trong buổi sáng công bố đã có khoảng 90% khách đầu tư đã xuống tiền ngay lập tức.

Những lý do ban đầu đưa ra, là mức giá Him Lam Phú An công bố nằm mức giá cao ngất ngưỡng thời điểm 2016. 25 – 27 triệu chưa VAT, nhân với diện tích lọt lòng sơ bộ từ 62 – 66 m2. Tổng giá 1 căn nằm khoảng 1.548 tỷ – 1.772 tỷ/căn.

Mặc dù đổi lại là chất lượng công trình tốt, nội thất Toto, Teka,… cùng tiện ích vượt trội so với mặt bằng. Nhưng việc giá cao hơn so với giá rumor (1.5 tỷ/căn) đã làm nhiều khách hàng nhu cầu thật bỏ lỡ cơ hội trong đợt I.

Him Lam Phú An – thị trường thứ cấp và đợt bán hàng cuối cùng ra sao?

Nhưng điều đó cũng không kéo dài lâu, thời điểm 2018 khi hoàn thiện hơn 50% công trình. Phần lớn khách hàng mua ở đã tìm được sản phẩm phù hợp, đồng thời khách đầu tư cũng chốt lời thành công khoảng đầu tư của mình.

Hầu hết đều nằm mức trung bình 20 – 30% so với khoảng tài chính bỏ ra ban đầu (30%).

Thời điểm Him Lam Phú An bắt đầu hoàn thiện, hình hài dự án được cảm nhận rõ hơn. Nổi bật từ xa, tiện ích quá đẹp và chất lượng bàn giao quá tốt. Đi kèm là chính sách mua bán phù hợp đã đẩy sự quan tâm dự án lên một lần nữa.

Tất cả điều đó tạo nên đợt bán hàng cuối cùng của dự án diễn ra thành công, với giá trung bình từ 29 – 33 triệu/m2 (chưa VAT).

Mặc dù Him Lam Phú An cũng có những hạn chế nhất định khi nằm trong khu quy hoạch chưa đồng bộ xung quanh. Nhưng nỗ lực giải quyết vấn đề của Him Lam phần nào củng cố niềm tin với cư dân, rằng những hạn chế này sẽ sớm giải quyết. Phần lớn cư dân đều tin tưởng vào điều này.

Đối với Wetoo, xét trên nhiều phương diện thì dự án Him Lam Phú An cùng với Jamila Khang Điền, hay Safira đều là những sản phẩm rất đáng mua. Và nên nằm trong danh sách căn hộ quận 9 đáng cân nhắc của khách hàng.

Him Lam Phú An và những lý do thuyết phục khách hàng

Tóm tắt lại những giá trị mà phần lớn khách hàng chọn mua tại Him Lam Phú An:

1/ Uy tín chủ đầu tư Him Lam.

2/ Chính sách xây trước bán sau, khách hàng có thể giám sát được chất lượng công trình.

3/ Phương thức thanh toán ưu đãi, khoảng 5 – 7 phương thức thanh toán khác nhau.

4/ Nội thất bàn giao ngon như Toto, Teka, Ferolli, Kohler…

5/ Đi lại vào trung tâm dễ dàng.

6/ Tiện ích nội khu đáng để tận hưởng.

lý do chọn mua căn hộ him lam phú an

Hiện tại mua Him Lam Phú An có còn tốt nữa không?

Him Lam Phú An đã đi vào giai đoạn khai thác, cư dân đã về ở đông và câu hỏi đặt ra: “Liệu mua Him Lam Phú An hiện tại có còn tốt nữa không?”

Theo thông tin Wetoo có được, có vẻ hàng trực tiếp chủ đầu tư vẫn còn một ít căn. Nhưng chủ yếu là diện tích lớn 68 – 70 m2 và giá cũng tùy view, giao động từ 1.9 – 2.2 tỷ căn.

Hoặc khách hàng cũng có thể tìm thấy được vài giao dịch có giá thấp hơn, nhưng số lượng sản phẩm này không nhiều.

Điểm mạnh khi mua ở thời điểm này: khách hàng vẫn có thể vay được (tối đa 70%). Nhận nhà mới 100% vào ở ngay, tận mắt cảm nhận căn nhà trước khi mua.

Điểm yếu duy nhất, là giá đã cao hơn so với các đợt bán hàng trước. Nhưng việc này là hợp lý, giá trị tăng khi hình thành và tốc độ tăng mật độ dân cư là bình thường.

Đối với khách hàng mua Him Lam Phú An để ở

Nếu khách hàng đang cân nhắc một nơi ở, Him Lam Phú An là một lựa chọn đáng cân nhắc. Những giá trị sống trong dự án mang lại là điều không phải bàn cãi.

Nhất là khách hàng hay đi lại vào trung tâm, Thủ Đức, trục Phạm Văn Đồng hay Mai Chí Thọ. Thì Him Lam Phú An là lựa chọn ổn.

Đối với khách hàng mua Him Lam Phú An để đầu tư

Thời điểm này đã là giai đoạn thanh khoản của dự án, nếu muốn tăng giá đột biến thì dự án cần thêm vài đòn bẫy mạnh từ xung quanh. Các đòn bẫy có thể kể đến như:

Di dời vài công trình không phù hợp xung quanh, Metro hay quy hoạch khu dân cư 30ha trên nền Xi Măng Hà Tiên cũ được triển khai.

Chúng tôi không phủ nhận giá trị sẽ tiếp tục tăng, nhưng cần phải có thời gian lâu cho việc này. Sớm nhất là sau 2021.0
0
0


(0) bình luận

Bình luận

Call Now Button