fbpx
  • 0932 799 660

  • wetoo.vn@gmail.com

Hausneo Quận 9

Trang chủ

Tổng quan

Tổng quan dự án Hausneo quận 9

Tên dự án: Hausneo.

Vị trí: khu dân cư Khang An, phường Phú Hữu, quận 9.

Chủ đầu tư: EZ Land.

Đơn vị thiết kế: GreenDesign.

Quy mô: 2 toàn căn hộ cao 18 tầng, thông với nhau ở khoảng không tầng 7.

Tổng số căn hộ: 568 căn.

Dạng căn hộ: 1 – 2 phòng ngủ.

Thời gian triển khai: 07/2017.

Thời gian bàn giao: 07/2019.

Vị trí

Đánh giá vị trí dự án Hausneo quận 9

Nằm trong tổng thể khu dân cư Khang An, hay còn có tên là khu dân cư Phú Hữu. Vị trí Hausneo quận 9 đi lại cũng thuận tiện như hầu hết các dự án lân cận như Sky 9, FristHome, Safira Khang Điền,… khi khoảng cách vào trung tâm tốn ít thời gian.

Và do nằm bên trong khu dân cư, nên không gian sống của Hausneo được đánh giá trong lành, yên tĩnh hơn các dự án khác. View nhìn xung quanh cũng ấn tượng, khi hầu hết đều là các khu biệt thự được quy hoạch bài bản.

Nhưng điều còn bất tiện đối với vị trí Hausneo quận 9, là đường kết nối vô rất tiện nhưng đường ra thì không tiện cho lắm.

Khu Công Nghệ Cao Quận 9:

Cụ thể, đối với các hướng kết nối ngược từ Liên Phường đổ về khu Công Nghệ Cao quận 9, cư dân phải đi lên nút giao Phú Hữu.

Đỗ Xuân Hợp:

Còn kết nối ra Đỗ Xuân Hợp, hiện tại cư dân phải đi đường tạm qua khu dân cư Kykio của Nam Long. Tuy chưa tiện, nhưng điều này chỉ là tạm thời, vì quy hoạch hai khu dân cư sẽ thông với nhau để tạo kết nối tốt hơn hiện tại.

Về dịch vụ lân cận, khu vực đang tốt lên từng ngày khi lượng dự án bào giao trong 2019 tăng lên. Cụ thể các căn shophouse ở Sky9, EHome hay trục Liên Phường, tương lai còn có siêu thị ở Lakeview City sẽ là lựa chọn tối ưu của cư dân. Đi kèm đó, hệ thống giáo dục – y tế cũng đa dạng hơn 2017 rất nhiều, giúp cư dân có thêm lựa chọn với nhu cầu của gia đình.

Tiện ích

Tiện ích dự án Hausneo quận 9 EZ Land

Nếu so về tiện ích, Hausneo quận 9 có nhiều điểm nổi bật so với các dự án căn hộ tầm trung của khu vực. Từ hệ thống hồ bơi, vườn treo, khu vui chơi trẻ em hay mảng xanh dự án đều được chăm chút rất tỉ mỉ.

Kèm theo đó, dự án cũng đạt tiêu chuẩn công trình Xanh EDGE đảm bảo kiến tạo môi trường sống bền vững.

Mặt bằng

Mặt bằng dự án Hausneo quận 9

Thiết kế căn hộ Hausneo quận 9

Giới thiệu dự án

Sắp đi vào giai đoạn bàn giao vào tháng 07/2019, dự án căn hộ Hausneo quận 9 sẽ là dự án đầu tiên của EZ Land được đưa vào hoạt động.

Điều này cũng là điều phần lớn khách hàng mong mỏi. Vì có thể kiểm chứng được chất lượng vận hành của dự án có thật sự tốt hay không.

Và cùng nhìn lại các cảm nhận của thị trường đối với dự án Hausneo quận 9 ra sao nhé!

Hausneo quận 9 được khách hàng đánh giá cao ra sao?

Không phải cho đến lúc này, thị trường mới bắt đầu ấn tượng với Hausneo quận 9. Mà lý do phần lớn được nhận định, là tiến độ thi công vô cùng tốt.

Khi bắt đầu công bố dự án vào 2017, thị trường đã vô cùng ấn tượng với thương hiệu EZ Land. Khi triết lý của họ, tập trung chủ yếu cho bài toán nhà ở cho người trẻ, đối tượng đang ngày càng khó tiếp cận nhu cầu nhà ở. Hausneo quận 9, sau đó là Hausbelo và tiếp theo, là Hausviva (tên dự kiến) sẽ là bài toán nhà ở tốt cho phần lớn khách hàng quan tâm khu vực.

Quay lại với Hausneo, dự án đã tạo những ấn tượng như thế nào với khách hàng? Mời xem qua:

1/ Hausneo được thiết kế theo kiến trúc Bauhaus

Bauhaus là lối kiến trúc rất thịnh hành ở Châu Âu, với tôn chỉ đề cao tính đơn giản, giảm thiểu tối đa các chi tiết thừa không cần có. Tận dụng tối đa công năng sống, nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Và lý do Wetoo thấy, dòng căn hộ Haus sẽ phù hợp với khách hàng trẻ là do:

  • Chi phí xây dựng giảm thiểu các chi tiết không cần có. Như đường nét trang trí nổi bật, chi tiết thừa và tập trung vào công năng sử dụng, không gian rộng rãi hơn.
  • Do giảm chi phí cho những chi tiết thừa, nên chi phí dành cho hệ thống tiện ích sẽ nhiều hơn các dự án khác.

Mặc dù nếu xét trên tổng thể, kiến trúc Bauhaus có vẻ khô khan, thực dụng nhưng tính thẩm mỹ riêng biệt rất nổi bật. Điểm mạnh của lối thiết kế Baushau không chỉ nằm ở mức tối ưu công năng sống, tiết kiệm chi phí mà còn trường tồn theo thời gian.

Để tìm hiểu sâu hơn, khách hàng có thể truy cập Wikipedia – nơi đây có đầy đủ thông tin về lối kiến trúc Baushau để khách hàng tìm hiểu.

2/ Hausneo quận 9 có chủ chủ đầu tư là đơn vị quốc tế

Có nguồn gốc từ quỹ đầu tư AHF, thời điểm ra mắt chủ đầu tư EZ Land đã tạo nên không ít bất ngờ đối với thị trường. Thâm nhập thị trường từ 2007, bắt đầu nghiên cứu thị trường từ 2014 và 2017 tung ra Hausneo quận 9.

Một chặng đường có kế hoạch và lộ trình vô cùng rõ ràng.

Điểm đặc biệt thứ 2 của EZ Land, khi họ tạo được niềm tin tuyệt đối khi liên kết với các đối tác lớn như Cofico, CBRE, Isobar, Artelia, GreenDesign, … Tất cả đều là những thương hiệu có uy tín, có thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường.

3/ Phương thức thanh toán Hausneo quận 9 phù hợp thu nhập người trẻ

Nếu mua căn hộ Hausneo quận 9 từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ có 2 phương án thanh toán mà theo đánh giá, là không thể tốt hơn.

  • Phương án 1: mỗi tháng 2.5%, tới nhận nhà thanh toán 27%.
  • Phương án 2: mỗi tháng 1%, tới nhận nhà thanh toán 50%.

Với giá bán thời điểm đầu khoảng 22 triệu/m2 cùng diện tích từ 45.3 m2. Ví dụ tổng giá thấp nhất từ 996.600.000, vậy:

  • 2.5%: 24.915.000
  • 1%: 9.966.000

Khoảng thanh toán bên trên vô cùng hợp lý, thực tế hơn rất nhiều so với thu nhập của phần lớn người trẻ.

Điểm yếu của căn hộ Hausneo quận 9 EZ Land

Điểm yếu của Hausneo không quá lớn, Wetoo chỉ đánh giá đây là điểm chưa tốt chứ thật sự không phải điểm yếu. Xem qua các điểm chưa tốt sau của Hausneo quận 9:

  • Vị trí sâu bên trong khu dân cư Khang An: đây có thể xem là nơi yêu thích của người thích cuộc sống yên tĩnh. Nhưng đối với khách đầu tư thì việc nhận diện dự án khó khăn là điều không ổn với họ cho lắm.
  • Số lượng thang máy ít: với Hausneo, đây là điểm trừ duy nhất của dự án khi số lượng thang máy không nhiều. Nhưng với những giá trị nhận được, thì hầu hết cư dân đều không thấy phiền hà cho lắm.

Một dự án căn hộ mới của EZ Land, dự án căn hộ Hausviva Lò Lu sẽ ra mắt 2019. Với giá bán cực tốt, chỉ 1.5 tỷ/căn 2 phòng ngủ cùng đó là phương thức thanh toán 1%/tháng.0
0
0


(0) bình luận

Bình luận

Call Now Button