fbpx
  • 0932 799 660

  • wetoo.vn@gmail.com

Hausbelo Quận 9

Trang chủ

Tổng quan

Tổng quan dự án Hausbelo quận 9

Tên dự án: Hausbelo.

Vị trí: khu dân cư Minh Sơn, đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9.

Chủ đầu tư: EZ Land.

Đơn vị thiết kế: GreenDesign.

Đơn vị giám sát: Artelia Group.

Đơn vị nhà thầu: Cofico hoặc Hòa Bình.

Quy mô dự án: 1.4 ha.

Số block: 3 block cao 14 tầng.

Số căn hộ: 888 căn.

Loại hình căn hộ: 1 – 3 phòng ngủ.

Mật độ xây dựng: 30%.

Thời gian xây dựng: Quý IV/2018.

Thời gian bàn giao: Quý II/2021.

Vị trí

Vị trí dự án Hausbelo quận 9 có gì khác biệt

Cũng như nhiều dự án khác ở ngay khu vực, điều di chuyển thuận tiện là lợi thế của Hausbelo quận 9. Thông qua Liên Phường, thông qua Võ Chí Công hay cao tốc LT-DG, cư dân đi lại đều rất tiện. Một điểm mạnh của Hausbelo quận 9, là do có kết nối từ Liên Phường ra, nên “thuận đường” hơn các dự án sử dụng đường chính Võ Chí Công.

Điểm duy nhất chưa tốt với Hausbelo, là khoảng cách từ Liên Phường vô tới dự án. Đoạn này thuộc khu dân cư Minh Sơn, nhưng phần lớn là khách đầu tư nên vẫn chưa có lô nào được xây dựng. Nhưng tình hình có thể thay đổi khi cư dân Hausbelo về sinh sống, những phát sinh về dịch vụ, tiện ích có thể thay đổi tình hình hiện tại. Điều tương tự này cũng từng diễn ra với Sky9, hay Fuji Residences Nam Long.

Ngoài ra, nơi đây cũng còn bài toán lợi nhuận nhờ vào hạ tầng rất khả thi. Liên Phường nối dài, mở rộng và khép kín Vành Đai, Song Hành cao tốc LT-DG,… đều rất quan trọng và khẩn trương.

Tiện ích

Tiện ích dự án Hausbelo quận 9

Việc sở hữu 1.4ha là không lớn, nhất là tổng thể Hausbelo đã triển khai 3 block căn hộ nên không gian chung phần nào cũng bị ảnh hưởng.

Nhưng việc tận dụng thêm không gian, bằng cách bố trí thêm mảng xanh tiện ích ở khoảng tầng 2 của dự án. Và điều này đã làm mật độ xây dựng giảm xuống, chỉ còn 30%. Những tiện ích nổi bật của dự án gồm có: hệ thống hồ bơi, công viên cảnh quan (800m2), nơi chạy bộ, BBQ, cửa hàng tiện lợi và bãi để xe,…

Mặt bằng

Mặt bằng tầng điển hình dự án Hausbelo quận 9

Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án Hausbelo quận 9

Giới thiệu dự án

Sau thành công được đánh giá cao ở Hausneo, tháng 01/2019 EZ Land tiếp tục trình làng sản phẩm thứ 2 của họ ở khu vực, dự án căn hộ Hausbelo quận 9.

Và tình hình cũng không khác biệt so với Safira liền kề dự án, khi ngày mở bán hơn 800 căn đã được bán hết chỉ trong 1 buổi sáng. Cùng tham khảo qua Hausbelo nếu khách hàng đang quan tâm dự án.

Những nhận định của khách hàng về dự án Hausbelo quận 9

Dự án có 1 điểm đặc biệt, là tuy đặt mua từ tháng 01/2019 nhưng tới tháng 09/2019 khách hàng mới bắt đầu ký hợp đồng mua bán. Và điều này có 2 nhận định khác nhau:

  • Với người mua ở: có được thời gian để chuẩn bị tài chính tốt hơn. Tới 09/2019 ký hợp đồng mua bán thì tương ứng sẽ có 8 tháng để huy động tài chính. Điều lo ngại, là tiến độ dự án không đảm bảo.
  • Với người đầu tư: thời gian ký hợp đồng mua bán lâu, đồng nghĩa ảnh hưởng tới lợi nhuận của khoản đầu tư. Chưa kể việc ra hàng có thể bị ảnh hưởng trực diện từ những dự án khác, như Safira Khang Điền, Vinhomes Grand Park hay Opal City Đất Xanh Group. Điểm lo ngại, cũng chính là tiến độ xây dựng của dự án.

Những lo lắng trên hoàn toàn có cơ sở, nhưng cũng không quá đáng lo khi tháng 05/2019 sẽ có lựa chọn chính xác về đơn vị thầu. Và nhất là Hausneo sẽ nhận nhà vào tháng 06/2019, cột mốc quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến Hausbelo.

Hiện tại trong khuôn viên của Hausbelo EZ Land, dự án đã được vây tôn và cảnh quan xung quanh đã được EZ Land làm 1 phần.

Một điểm mạnh được khách hàng đánh giá cao nữa ở Hausbelo, là giá bán và chất lượng bàn giao của dự án.

Giá bán chính thức của Hausbelo quận 9 trung bình khoảng 28 – 29 triệu/m2 (đã có VAT), được đánh giá phù hợp hơn so với Safira kế bên. Kèm theo đó là phương thức thanh toán rất tốt:

  • Thanh toán 1%/tháng, thanh toán 50% nhận nhà.
  • Hoặc thanh toán 2.5%/tháng, nhận nhà thanh toán 29.5%.

Hai chính sách thanh toán trên được đánh giá là phù hợp, với thu nhập thực tế của hầu hết khách hàng tại khu vực. Cùng đó là nội thất bàn giao được đánh giá cao, như Hafele, Schneider, Toto, Ferroli,.. Với tầm giá trên, việc sở hữu căn hộ và nhận được chất lượng nội thất như vậy là không nhiều, nhất là trong bối cảnh như hiện tại.

Với thời gian ký hợp đồng mua bán vào tháng 09/2019, Hausbelo quận 9 có còn phù hợp và còn nhiều cơ hội với khách hàng hay không? Câu trả lời là có.

Tới tháng 09/2019, các khách hàng đặt mua Hausbelo quận 9 mới đặt bút ký hợp đồng mua bán. Và nếu khách hàng đã có lựa chọn khác đối với dòng tiền của mình, việc nhượng lại với khoảng chênh lệch nho nhỏ là hoàn toàn khả thi.

Khách hàng chọn mua Hausbelo trong 2019, vẫn thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư EZ Land, tức là 1%/tháng hoặc 2.5%/tháng tùy khả năng tài chính. Đó là một ưu đãi tốt nhưng khách hàng cũng nên lưu ý, vì khoảng thanh toán hằng tháng nhẹ nhàng, nên khoảng nhận nhà sẽ cần số tiền lớn.

Đối tượng khách hàng: là người trẻ, có thu nhập ổn định và có thể là người đi mua nhà lần đầu.

Lý do để tiếp tục chọn Hausbelo: chất lượng tốt, giá phù hợp và phương thức thanh toán có thể trang trải được. Các yêu tố khác như cộng đồng dân cư, tiện ích và môi trường lẫn diện tích căn hộ thoải mái cũng là điều nên cân nhắc.

ĐỒNG THỜI ĐÓ, 2019 NÀY EZ LAND SẼ TIẾP TỤC TRIỂN KHAI 1 DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI Ở TRỤC LÒ LU, CÁCH VINHOMES GRAND PARK 3KM DI CHUYỂN, DỰ ÁN CÓ TÊN HAUSVIVA LÒ LU.

 0
0
0


(0) bình luận

Bình luận

Call Now Button