fbpx
  • 0932 799 660

  • wetoo.vn@gmail.com

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Trang chủ

Tổng quan

Tổng quan dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Tên dự án: Thủ Thiêm Garden.

Vị trí: đường Liên Phường, phường Phước LongB, quận 9.

Chủ đầu tư: công ty cổ phần Thủ Thiêm.

Đơn vị phát triển: Đất Xanh Miền Nam.

Ngân hàng bảo lãnh dự án: ACB.

Quy mô dự án: 7.071 m2.

Diện tích xây dựng: 2.150 m2.

Mật đô xây dựng: 30%.

Số block: 2 block cao 20 tầng + 1 tầng hầm.

Số căn hộ: 375 căn.

Diện tích căn hộ: 48.93 – 85.69 m2.

Thời gian khởi công: quý I/2017.

Thời gian bàn giao: quý III/2019.

Vị trí

Vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden có gì nổi bật

So với các dự án căn hộ khác cùng khu vực, dự án Thủ Thiêm Garden có vị trí được đánh giá cũng rất tốt khi nằm mặt tiền đường Liên Phường. Đối diện dự án là Merita Khang Điền, kế bên là quỹ đất của Opal City Đất Xanh Group, lẫn các khu thấp tầng khang trang xung quanh.

“Ở Liên Phường thì sẽ không ồn như ở ngoài Võ Chí Công, đi lại thuận hơn vì không vướng phải dải phân cách” – lời của một khách hàng.

Đó là 1 trong số nhiều nhận định về vị trí của khách hàng dành cho căn hộ dự án Thủ Thiêm Garden. Nhất là thời điểm chuẩn bị bàn giao (T5/2019), trục Liên Phường mở rộng cũng gần hoàn thiện.

Điểm mạnh của vị trí dự án Thủ Thiêm Garden:

  • Mặt tiền đường rộng lớn, đi lại dễ dàng.
  • Trục đường có nhiều hoạt động kinh doanh, buôn bán phục vụ dân cư xung quanh. Tình trạng tốt hơn rất nhiều so với những năm 2016, đầu 2017.
  • Cộng đồng dân cư tốt đẹp, vì phần lớn xung quanh là giới nhà giàu sinh sống.
  • Số ít dự án căn hộ có mặt tiền trên trục đường đắt giá nhất khu vực, Liên Phường.

Nhưng đổi lại, vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden cũng có điểm chưa tốt. Đó là mặt ngoài của dự án còn nhếch nhác, vì các hộ dân kinh doanh tạm bợ, hiện tại là bán cơm. Điều này phần nào ảnh hưởng tới mỹ quan của dự án, nhưng ngoài việc đó ra thì mọi thứ vẫn ổn, không ảnh hưởng nhiều đến cư dân bên trong.

Tiện ích

Tiện ích dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Là dự án đầu tiên có hệ thống tiện ích đột phá tại khu vực, căn hộ Thủ Thiêm Garden đủ sức đáp ứng các nhu cầu thư giãn, giải trí của cư dân. Điểm độc đáo của Thủ Thiêm Garden, là sẽ có một khu vườn trên không ngay tầng 12. Nơi cư dân có thể tận hưởng tầm nhìn đẹp mắt và thưỏng thức một vài đồ uống đặc biệt, dành riêng cho mình.

Mặt bằng

Mặt bằng dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Là dự án đầu tiên ở khu vực có triển khai tiện ích trên tầng cao, mặt bằng của Thủ Thiêm Garden rất nên xem qua.

Thiết kế căn hộ dự án Thủ Thiêm Garden

Giới thiệu dự án

Thêm một dự án căn hộ quận 9 được bàn giao trong 2019, dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden.

Được Wetoo đánh giá cao về vị trí, cộng đồng dân cư lân cận và về giá bán, tiện ích. Đây có thể là một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng có tài chính tương đối, không quá dư dả.

Những nhận định xung quanh dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Giá bán thị trường căn hộ Thủ Thiêm Garden cuối 2016

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden công bố 2016, với mức giá ban đầu từ 21 triệu/m2. Mức giá này so với mặt bằng chung, được xem không quá khác biệt khi giá bán căn hộ quận 9 lúc này, nằm khoảng 21 – 24 triệu/m2.

Tham khảo vài giá bán các dự án căn hộ thời điểm đó ra sao:

Sky9: 19 triệu/m2.

Flora Anh Đào: 21 – 22 triệu/m2.

The Art: 22 – 24 triệu/m2.

Xa hơn thì có thể so sánh với các dự án căn hộ bên khu Bình Trưng Đông:

La Astoria và Homyland: 24 triệu/m2.

Kris Vue: 26 triệu/m2.

Tuy là vậy nhưng dữ kiện thời điểm đó chưa đủ để khách hàng tin vào căn hộ Phú Hữu.

Một phần do việc xác định giá bán căn hộ quận 9 thời điểm đó hơi khó khăn, vì ít dự án. Nên hầu hết đều xác định trên giá đất nền lân cận, trung bình đang khoảng 30 – 35 triệu/m2.

Nên có nhiều khách hàng chê giá bán căn hộ quận 9 lúc bấy giờ là cao, là khó tiếp cận nên rất nhiều khách mua ở đã bỏ qua thời điểm đầu.

Nhưng giới đầu tư thì nhìn thấy được tiềm năng về giá của dự án, nên giai đoạn đầu của căn hộ Thủ Thiêm Garden phần lớn đều là giới đầu tư.

Phần này cũng lý giải phần nào, giá bán hiện tại (2019) tại dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden vẫn đang rất tốt, khoảng 1.3 tỷ/căn. Và đây vẫn là lựa chọn cực tốt cho khách hàng có nhu cầu ở thật.

Thương hiệu chủ đầu tư Thủ Thiêm

Công ty CP Thủ Thiêm là một đơn vị lớn và lâu đời trên thị trường Thành Phố. Các dự án họ đã triển khai gồm có: Thủ Thiêm Sky, Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Dragon.

Và điểm mạnh của họ vẫn duy trì tới 2019 này, là chất lượng công trình và chất lượng quản lý rất tốt. Điều dễ thấy trên khách hàng có thể tự kiểm chứng ở 2 dự án Thủ Thiêm Xanh và Thủ Thiêm Sky.

Điểm mạnh trên hầu như cũng là điểm mấu chốt, quan trọng nhất đối với thị trường thứ cấp của một dự án. Những nhận định dự án có tiếp tục tăng giá, tiếp tục được đánh giá cao hay không đều nằm ở khâu cuối cùng này.

Ngoài ra, Thủ Thiêm cũng là số ít chủ đầu tư trên thị trường đảm bảo yếu tố pháp lý cho khách hàng. Với Thủ Thiêm Sky, Thủ Thiêm Xanh thì việc ra sổ cho khách hàng chỉ trong thời gian ngắn.

Nên nếu khách hàng đang tìm một nơi an cư lý tưởng, đảm bảo tình trạng pháp lý, chất lượng xây dựng, tiện nghi sống ổn định. Thì việc đưa dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden thành một lựa chọn cũng không gì lạ.

Tình hình thị trường căn hộ quận 9 năm 2019

“Thiếu nguồn cung, giá tăng mạnh” là tình hình của quận 9 năm 2019. Với những dự án mới nhất là Safira Khang Điền, Hausbelo quận 9 có giá trung bình 30 triệu/m2, hay như Metro Star cũng 34 triệu/m2.

Với các tầm giá trên, thì việc sở hữu 1 căn 2 phòng ngủ hiện tại đang chệnh choạng đâu đó từ 1.9 tỷ/căn, cho đến hơn 2 tỷ/căn. Và không ai biết điều này có tiếp tục hay không, nếu nguồn cung vẫn thiếu hụt như hiện tại.

Với tình hình đó, giá bán của Thủ Thiêm Garden, hay Sky9, Hausneo,The Eastean. Thấp hơn còn có EHomeS,  bắt đầu trở thành lựa chọn lý tưởng đối với đa phần khách hàng là người trẻ.

Nhất là trong vài so sánh, dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden có nhiều điểm vượt trội hơn các dự án cùng tầm giá trong khu vực.

Có nên mua dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden nữa hay không?

Với tình hình như hiện tai, tuy số lượng căn đầu tư đã giảm đi rất nhiều nhưng vẫn còn cơ hội dành cho khách hàng mua ở. Cơ hội được đề cập ở đây, là mức giá tốt ngay khu vực.

Chỉ từ 1.3 tỷ/căn đang được chuyển nhượng lại, cùng diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ. Tầm giá phù hợp, dễ mua đối với nhiều khách hàng trẻ.

Hiện tại team Wetoo đang có nhiều căn hộ Thủ Thiêm Garden đang được gửi bán lại, nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ: 0932 779 660.0
0
0


(0) bình luận

Bình luận

Call Now Button