fbpx
 • 0932 799 660

 • wetoo.vn@gmail.com

Safira Khang Điền

Trang chủ

Tổng quan

Thông tin tổng quan dự án Safira Khang Điền

Tên dự án: Safira.

Chủ đầu tư: Khang Điền.

Đơn vị thiết kế: Ong&Ong.

Đơn vị xây dựng: An Phong.

Đơn vị quản lý: CBRE.

Ngân hàng bảo lãnh: Vietin Bank.

Địa chỉ: khu dân cư Mega Ruby Residences, đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9.

Quy mô dự án: 2.7 ha.

Số block căn hộ: 4 block cao 22 tầng.

Số căn hộ: 1.570 căn hộ.

Diện tích căn hộ: 50 – 89m2.

Dạng căn hộ: từ 1 – 3 phòng ngủ.

Chất lượng bàn giao: hoàn thiện cơ bản.

Năm khởi công: quý II/2018.

Năm hoàn thiện: quý II/2020.

Vị trí

Vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền được khách hàng đánh giá ra sao

Phần lớn khách hàng khi nhìn vào vị trí căn hộ Safira Khang Điền, sẽ có 3 điều quan tâm lớn sau:

 • Khép kín Vành Đai 2.
 • Hoàn thiện Song Hành cao tốc LT-DG.
 • Lượng xe container trên Vành Đai 2.

Cả 3 vấn đề đó đều được 2 dạng khách hàng, là giới đầu tư lẫn khách mua ở quan tâm rất nhiều. Và thông qua các nhu cầu đó, Wetoo xin trình bày như sau:

1/ Thời gian khép kín Vành Đai 2

Khép kín Vành Đai 2 vẫn là vấn đề mong muốn hàng đầu của Thành Phố, vì đây là trục đường ảnh hưởng lớn tới kinh tế của Thành Phố. Lẫn việc khép kín được Vành Đai 2, sẽ tạo ra hướng kết nối giai thông thuận lợi chưa từng có cho Thành Phố.

Nhưng vẫn còn vướng mắt khá nhiều, khi thông tin khép kín Vành Đai 2 đã có từ 2017 cho đến nay nhưng vẫn dậm chân tại chỗ. Nhưng thông tin mới nhất của báo Pháp Luật mang đến niềm tin Vành Đai 2 sẽ sớm khép kín trong 2020.

Nhiều khách hàng tìm đến Safira Khang Điền với lý do, giá trị tài sản sẽ tăng nhanh nếu Vành Đai 2 được khép kín đúng tiến độ. Hy vọng đó là có cơ sở và hợp lý, nhưng nếu khách hàng đang có hướng đầu tư này, tốt nhất nên chọn phương án đầu tư dài hạn.

2/ Thời gian hoàn thiện Song Hành cao tốc LT-DG

Khởi công từ 2017, thời điểm tháng 03/04 và trùng với đợt mở bán đầu tiên của Jamila Khang Điền. Nhưng sau 02 năm, tiến đồ ì ạch của Song Hành khiến nhiều người tỏ ra không hài lòng.

Theo quy hoạch, trục Song Hành cao tốc LT-DG sẽ kết nối từ nút giao An Phú tới Đỗ Xuân Hợp. Đi qua hàng loạt các siêu dự án thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc và tiếp tục từ Đỗ Xuân Hợp kết nối thẳng Vành Đai 2.

Trục đường này được xem là phương án thúc đẩy hàng loạt các tiện ích – thương mại sầm uất nhất khu vực trỗi lên nhanh chóng. Để hình dung được tương lai của Song Hành cao tốc, khách hàng chỉ cần liên tưởng đến Song Hành Xa Lộ Hà Nội (khúc quận 2) là hình dung được.

Cư dân khu vực sẽ có rất nhiều lựa chọn để vui chơi -giải trí, mua sắm lẫn lựa chọn trường học, bệnh viện phù hợp.

Cũng như việc “khép kín Vành Đai 2”, việc kết nối Song Hành tới Vành Đai sẽ tạo hướng kết nối mới về lộ trình, lẫn tiện ích. Nhưng nếu khách hàng có ý định đầu tư ngắn hạn cho điều này, cũng nên cân nhắc chuyển qua trạng thái đầu tư dài hạn sẽ đảm bảo hơn.

3/ Lượng xe container trên Vành Đai 2

Vành Đai 2 đang nâng cấp từ đoạn từ nút giao Cát Lái – cầu Phú Hữu, bao gồm nâng đường và tăng từ 4 lane lên 6 lane. Hiện tại đoạn trước Safira Khang Điền đã hoàn chỉnh phần nào so với tồng thể. Tương lai, sẽ tiếp tục nâng cấp lên tương ứng Nguyễn Văn Linh quận 7.

Việc lo ngại container đối với khách hàng là lý do đúng, nhưng với tình hình tại Safira Khang Điền thì điều này có thể chấp nhận được. Bởi những lý do sau:

 • Đường đã được nâng cấp, đi lại dễ dàng hơn trước rất nhiều.
 • Lane xe máy có chắn, ngăn cách với lane các phương tiện lớn.

Và đối với phần lớn cư dân đang sống trong khu dân cư, việc đi lại trên Vành Đai 2 không ảnh hưởng nhiều tới họ. Nếu có thêm Song Hành, khép kín Vành Đai 2 thì đối với cư dân, sẽ có thêm lựa chọn và đi lại dễ dàng hơn.

4/ Các điểm khác cần lưu ý về vị trí dự án Safira Khang Điền

Đi lại thuận tiện, hạ tầng ngày càng hoàn thiện hơn. Không chỉ có Vành Đai 2, Song Hành. Mà còn có Liên Phường nối dài, Vành Đai 3 để kết nối đại đô thị đang dần hình thành Vinhomes Grand Park, bến xe miền Đông mới, bệnh viện Ung Bứu,…

Tiện ích

Tiện ích dự án Safira Khang Điền có gì

Khang Điền luôn làm rất chỉnh chu và bài bản trong khâu thiết kế, tiện ích. Điều minh chứng khách hàng có thể thực tế tại dự án đã hoàn thiện trước đó, là dự án căn hộ Jamila Khang Điền cách đó không xa.

Đối với dự án Safira Khang Điền, sẽ có 52 tiện ích trải dài cho khách hàng trải nghiệm. Từ các hệ thống công viên cây xanh, đến không gian hồ bơi trải dài, khu vui chơi trẻ em, thư viện,… Tất cả đều có đầy đủ và hoàn toàn nổi bật so với thị trường căn hộ khu vực.

Mặt bằng

Mặt bằng block D dự án Safira Khang Điền

Mặt bằng block C dự án Safira Khang Điền

Mặt bằng block B dự án Safira Khang Điền

Mặt bằng block A dự án Safira Khang Điền

Giới thiệu dự án

Safira Khang Điền đã trải qua hai đợt mở bán, đều diễn ra thành công hết cả hai. Dường như dòng căn hộ của Khang Điền, ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường.

Các đợt mở bán trước đó của Safira Khang Điền:

 • Đợt 1 – 11/2018: giá từ 27 – 30 triệu/m2. Với lượng booking gấp 3 lần và khả năng bán vượt kỷ lục chưa tới 30 phút trong 1 buổi sáng.
 • Đợt 2 – 03/2019: giá trung bình 32 triệu/m2. Với mức giá không chênh quá nhiều so với đợt 1, cộng hiệu ứng thi công ấn tượng. Số lượng khách hàng đặt mua hết 100% rổ hàng của các sàn phân phối.

Phản ánh thực tế từ 2 đợt mở bán qua, có thể thấy được các ưu điểm quyết định của khách hàng khi chọ Safira Khang Điền:

 • Yếu tố pháp lý vững vàng: điều mà 90% các chủ đầu tư khác trên thị trường đang làm không tốt.
 • Chính sách thanh toán ổn định: chỉ 2%/ 1 tháng.
 • Chất lượng công trình: được đảm bảo từ đơn vị An Phong.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng: Safira hiện tại đang có tiến độ thi công rất tốt.
 • Tiềm năng lớn từ vị trí: khu vực trung tâm của các quy hoạch hạ tầng lớn xung quanh.

Kèm theo đó, với dự án căn hộ đã thi công trước đó là dự án Jamila Khang Điền cũng tạo được niềm tin rất tốt cho khách hàng. Các điểm mạnh có thể dễ dàng thấy được đối với công trình Jamila Khang Điền gồm có:

 • Chất lượng công trình: nhìn rất trẻ và hiện đại. Độ hoàn thiện bên ngoài có nét giống với Estella bên quận 2.
 • Độ bàn giao tốt: chất lượng bàn giao bên trong căn hộ đúng với cam kết với khách hàng.
 • Tiện ích đẹp: Khang Điền hoàn thiện hệ thống tiện ích đúng như chi tiết trong bối cảnh.
 • Các điểm mạnh khác: trần nhà cao, thoáng. Phòng cháy chữa cháy tốt, hành lang rộng rãi, đón gió, đón nắng. Thang máy di chuyển nhanh,…

Và khách hàng cũng dễ dàng tận mắt thực tế dự án đã hoàn thiện trước đó, bằng cách tham quan nhà mẫu Safira Khang Điền đang đặt tại Jamila. Từ đó sẽ đưa ra quyết định tốt hơn cho mình.

 

 0
0
0


(0) bình luận

Bình luận

Call Now Button