fbpx
  • 0932 799 660

  • wetoo.vn@gmail.com

Dự án biệt thự The Venica Khang Điền giá tốt nhất quận 9

Trang chủ

Tổng quan

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền.
– Đơn vị thi công: Hòa Bình.
– Đơn vị quản lý: CBRE.
– Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn.
– Tổng diện tích 31.010m2.
– Tổng số căn: 54 căn.
– Mật độ xây dựng dưới 50%.

Vị trí

Xét tổng thể dự án biệt thự Venica có vị trí kết nối giao thông khá thuận tiện, lại nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đang được tập trung đầu tư xây dựng nên tương lai khu vực này đi lại rất thuận tiện.

Biệt thự Venica – 2 năm trở lại đây làn sóng đầu tư vào thị trường khu Đông đặc biệt là khu vực giáp ranh giữa Quận 2 và Quận 9 đoạn giao lộ Đỗ Xuân Hợp và Cao Tốc, Song Hành tăng lên khá mạnh.

Sở dĩ như vậy vì vị trí khư vực này là vị trí chiến lược của thành phố, tiêu biểu trong đó là dự án biệt thự The Venica của Khang Điền vừa mới được ra mắt.Hiện nay, khu vực này đang là tâm điểm của qui hoạch hạ tầng giao thông của Thành Phố. Tiêu biểu trong đó có 3 tuyến đường quan trọng kết nối giao thông vào trung tâm là:

+ Đường Cao Tốc Hồ Chí Minh  – Long Thành – Dầu Giây: Từ dự án biệt thự The Venica di chuyển bằng xe ô tô về khu Thủ Thiêm hay trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút

+ Đường Vành Đai Trong: 1 hướng kết nối về Phú Mỹ Hưng Quận 7 từ The Venica chỉ mất 15 phút, 1 hướng qua khu CN cao và ngã tư Thủ Đức chỉ 5 -10 phút.

+ Đường Song Hành: Tuyến đường cho xe máy di chuyển từ Vành Đai Trong về thẳng Mai Chí Thọ giúp cư dân tại biệt thự The Venica về Thủ Thiêm và Quận 1 chỉ 12 phút.

Ngoài ra, hiện nay khu vực này còn có các tuyến đường như Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng ra 30m, đường Nguyễn Duy Trình… tương lai khu vực này sẽ có hạ tầng giao thông tuyệt vời.

Tiện ích

The Venica đơn giản chỉ là nơi ở với những giá trị sống cao cấp bậc nhất trong khu vực. Từ những vấn đề như an ninh biệt lập, môi trường sống trong lành đến cộng đồng cư dân thành đạt đều được The Venica đáp ứng. Gói gọn trong khu đất rộng 3ha, chủ đầu tư Khang Điền đã qui hoạch hệ thống tiện ích nội khu cực kì cao cấp để đáp ứng được nhu cầu của các cư dân tương lai trong dự án.

Mặt bằng

Giới thiệu dự án

Dự án biệt thự The Venica Khang Điền đã được hình thành và hoàn thiện 100% trước khi chào bán ra thị trường 2017. Khang Điền “Nơi Đặt Niềm Tin – Nơi Xây Tổ Ấm” đã đặt dấu ấn sâu vào trong lòng Khách Hàng.

Qua nhiều năm trải nghiệm cùng khách hàng trong lĩnh vực bất động sản. Khang Điền cũng đã nắm bắt được nhu cầu trong những năm tới của những doanh nhân thành đạt mới muốn có một nơi cận kề trung tâm thành phố là nơi nghĩ ngơi thư giản sau những ngày nghỉ cuối tuần. Từ đó dòng sản phẩm Cao Cấp Siêu Sang tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và Bất Động Sản nghỉ dưỡng ven biển đang bùng nổ trong năm 2017.

Với 54 căn biệt thự cao cấp đẳng cấp 5* xa hoa, tọa lạc tại Phường Phú Hữu, Quận 9, biệt thự THE VENICA (dự án Quốc tế) là dự án cao cấp được đánh giá rất cao trong đầu năm 2017.

Dự án The Venica không chỉ sang trọng, đẳng cấp đến từ thiết kế đậm chất cổ điển mà còn đến từ hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, sang trọng bậc nhất. Chỉ có 54 quý khách có cơ hội sở hữu những căn biệt thự tuyệt vời với mức giá bán gây sốc toàn bộ dự án biệt thự cao cấp tại Hồ Chí Minh0
0
0


(0) bình luận

Bình luận

Call Now Button