fbpx
  • 0932 799 660

  • wetoo.vn@gmail.com

Chung cư The Art Gia Hòa

Trang chủ

Tổng quan

Thông tin tổng quan chung cư The Art Gia Hòa

Tên dự án: Chung cư The Art Gia Hòa

Vị trí: khu dân cư Gia Hòa, đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng – kinh doanh nhà Gia Hòa.

Mật độ xây dựng: 36%.

Số block căn hộ: 4 block cao 18 tầng và 1 block thương mại cao 10 tầng + 1 tầng hầm.

Số lượng căn hộ: 1.711 căn hộ.

Diện tích căn hộ: 59 – 140 m2.

Dạng căn hộ: 2 – 3 phòng ngủ.

Năm khởi công: 06/2015.

Năm hoàn thành: 09/2017.

Vị trí

Vị trí chung cư The Art Gia Hòa thuận lợi

Nằm biệt lập trong khu dân cư Gia Hòa, chung cư The Art có không gian sống xung quanh rất thư thái, an nhiên. Các trục đường nội khu bao bọc dự án cũng là các trục đường lớn, tầm 12 – 30m. Kế bên chung cư The Art là khu công viên nội khu với các khu thể thao ngoài trời, và đường dạo bộ bờ sông Rạch Chiếc.

Khu dân cư sử dụng mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp để làm trục đường đi lại chính, từ đây việc kết nối lên cao tốc LT-DG hay XLHN đều rất tiện.

Và do thuận lợi từ di chuyển đó, nên từ chung cư The Art đi vào trung tâm hay các quận huyện xung quanh, đều chỉ mất 20 phút.

Dù hạ tầng xung quanh đã hoàn thiện, nhưng chung cư The Art vẫn có tiềm năng về hạ tầng. Các trục đường chính kéo dài qua Khang Điền Phước Long B, An Thiên Lý tương lai đều có kết nối tới Vành Đai 2. Việc này cũng thêm hướng lựa chọn giao thông cho cư dân sau này.

Về tiện ích dịch vụ xung quanh, trong bán kinh 3km cư dân có chợ Phước Bình, chợ Tăng Nhơn Phú B, các cửa hàng tiện ích. Nhiều hàng quán ăn uống cũng có sẵn, tập trung nhiều trong khu dân cư Phước Bình, khu dân cư Nam Hòa,…

Do thừa hưởng giá trị nhiều từ quy hoạch bài bản, tiện ích dịch vụ đầy đủ lẫn mật độ dân cư khu vực đã đông đúc. Nên chung cư The Art cũng có hạn chế về tiềm năng bức phá về giá trong tương lai như những dự án khác.

Nhưng bù lại, tiềm năng khai thác cho thuê và mua để ở tại The Art vẫn là lựa chọn rất đúng đắn cho đến hiện tại.

Tiện ích

Mặt bằng

Mặt bằng chung cư dự án The Art Gia Hòa

Mặt bằng block Bethoven chung cư The Art

Mặt bằng block Picasso dự án chung cư The Art

Mặt bằng blokc Mozart dự án chung cư The Art

Thiết kế căn hộ chung cư The Art

 

Giới thiệu dự án

Được khách hàng, môi giới xem là dự án chung cư đáng sống nhất quận 9 trong nhiều năm qua. Chung cư The Art Gia Hòa quả thật vẫn còn rất hấp dẫn với phần lớn khách hàng.

Nhận định khách hàng dành cho chung cư The Art Gia Hòa

Như bên trên Wetoo có đề cập đến việc The Art đã từng là chung cư đáng sống nhất quận 9, việc đó ắt hẳn có lý do:

  • Tiện ích nội khu chất lượng nhất so với các dự án khác. Tới hiện tại, chỉ có Safira Khang Điền là đang có khả năng vượt trội hơn The Art ở điểm này.
  • Chất lượng bàn giao ổn.
  • Dịch vụ tiện ích xung quanh có đầy đủ.
  • Quy hoạch xung quanh cũng bài bản, sạch sẽ.
  • Không gian sống trong lành, yên tĩnh.

Chung cư The Art Gia Hòa nằm trong tổng thể khu dân cư Gia Hòa, nơi có quy hoạch xung quanh là biệt thự, nhà phố thấp tầng. Trong nội khu còn có công viên cây xanh, đường chạy bộ ven sông và hơi mát từ sông Rạch Chiếc.

Quy hoạch đồng bộ, dân cư đổ về sinh sống nhiều nên tổng thể khu dân cư nhìn sung túc hơn hẳn các nơi khác. An ninh của toàn khu cũng nằm ở dạng ổn định chứ không xuất sắc, khi hệ thống an ninh 2 lớp, 1 ở cổng ngoài và 1 ở trong khu chung cư.

Đường xá rộng rãi, hầm để xe đáp ứng tốt, tiện ích nội khu xanh mát, dễ chịu, môi trường sống trong lành và dịch vụ đầy đủ là thế mạnh của The Art.

hình công viên chung cư the art gia hòa0
0
0


(0) bình luận

Bình luận

Call Now Button