fbpx
  • 0932 799 660

  • wetoo.vn@gmail.com

Căn hộ SaiGon Gateway Quận 9

Trang chủ

Tổng quan

Thông tin tổng quan căn hộ SaiGon Gateway Quận 9

Tên dự án: SaiGon Gateway

Vị trí: đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, quận 9.

Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Hiệp Phú.

Đơn vị thi công: FBV.

Quy mô dự án: 14.400 m2.

Mật độ xây dựng: 33%.

Số tầng: 2 block cao 25 tầng, 2 hầm (mỗi hầm rộng 6000m2).

Số căn: 926 căn.

Diện tích căn hộ: 53.28 – 90.78 m2.

Thời gian khởi công: 03/2016.

Thời gian bàn giao: 2019.

Vị trí

Vị trí dự án căn hộ SaiGon Gateway nằm trên trục đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội

Là trục đường đẹp, thuận tiện đi lại và tập trung nhiều tiện ích nhất, trục Song Hành Xa Lộ Hà Nội mang lại nhiều lợi thế cho dự án SaiGon Gateway quận 9.

Nhiều khách hàng khi chọn mua SaiGon Gateway quận 9 đã lo ngại dự án sẽ bị ồn và bụi, nhưng có lẽ việc này không còn là nỗi quan tâm lớn thì đường Song Hành có khoảng cách rộng mới tới XLHN.

View này cũng được đánh giá là view đẹp nhất của dự án, khi view ra được nội khu, trục XLHN, Metro và khu biệt thự bên kia của Thủ Đức.

Về tiện ích sống, xung quanh vị trí của dự án có đầy đủ những hệ thống nhà hàng, quán ăn, siêu thị,…cũng như cơ sở y tế, trường học đầy đủ cho cư dân.

Với lợi thế nằm đối diện tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, cư dân căn hộ SaiGon Gateway quận 9 có lợi thế lớn để hưởng lợi từ kết nối nhanh nhất của Thành Phố. Và rất có thể, sẽ có những hướng cầu bộ hành được triển khai để cư dân tiện hơn trong việc tiếp cận trục giao thông hiện đại này.

 

Tiện ích

Mặt bằng

Mặt bằng căn hộ SaiGon Gateway quận 9

Hầu hết các căn hộ của SaiGon Gateway quận 9 đều có thiết kế rộng rãi, tối ưu diện tích sử dụng và có view thoáng nhìn ra bên ngoài. Nhưng các căn hộ lại không có bancong, và phòng ngủ phụ cũng không có cửa sổ view ra ngoài.

Việc chia toàn bộ mặt bằng tầng thành hình chữ L, cũng tạo nên các hướng không đa dạng cho dự án. Cụ thể:

View của block A:

Tây Bắc: hướng nhìn về Thủ Đức.

Đông Nam: view về khu dân cư chợ Kiến Thiết, quận 9.

View của block B:

Tây Nam: nhìn về trung tâm TP.

Đông Bắc: nhìn về hướng Suối Tiên.

Theo đó, phần lớn dự án chỉ có hướng Tây Tứ Trạch, nhưng thiết kế của dự án không khiến mặt nào của dự án bị hướng nắng trực tiếp. Về thiết kế căn hộ, phần lớn các mẫu thiết kế được đánh giá ổn.

Thiết kế các mẫu căn hộ dự án SaiGon Gateway Quận 9

Thiết kế shophouse dự án SaiGon Gateway

Giới thiệu dự án

Có vị trí nằm trên trục Song Hành Xa Lộ Hà Nội, căn hộ SaiGon Gateway quận 9 có lợi thế về tiện ích, cộng đồng dân cư đã hình thành xung quanh.

Và thời điểm tiến hành bàn giao, căn hộ SaiGon Gateway quận 9 có còn phù hợp để khách hàng chọn mua nữa hay không? Cùng tham khảo qua bài viết của Wetoo.

Các đánh giá về dự án căn hộ SaiGon Gateway quận 9

Thời điểm 2016, thị trường bên trục Xa Lộ Hà Nội có phần nghiêng về hướng Thủ Đức nhiều hơn. Với phần lớn dự án nổi bật đến từ chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Nhưng tới khoảng gần cuối năm, thì trục thị trường này có phần xoay lại về quận 9, khi 2 dự án mới xuất hiện là Him Lam Phú An và SaiGon Gateway được công bố thị trường.

Thời điểm này khách hàng cũng bắt đầu so sánh giữa hai dự án, xem những điểm nổi bật, chưa tốt và đi đến quyết định. Trong các nhận xét, so sánh của khách hàng thì Wetoo có tổng hợp lại như sau:

Điểm tốt của căn hộ SaiGon Gateway Quận 9

  1. Vị trí đẹp, ngay mặt tiền Song Hành Xa Lộ Hà Nội.
  2. Giá tốt hơn so với Him Lam Phú An.
  3. Chính sách thanh toán vượt trội, thanh toán 15% ký HĐMB, hỗ trợ vay tối đa 85%.
  4. Diện tích đa dạng, 2 phòng ngủ từ 55m2.
  5. Hầm để xe rộng rãi, 2 hầm – mỗi hầm rộng 6000m2.

Điểm chưa tốt của căn hộ SaiGon Gateway Quận 9

  1. Các căn hộ thiết kế không có ban công.
  2. Thương hiệu chủ đầu tư chưa nổi bật.

Nhưng những điểm yếu trên cũng không ảnh hưởng nhiều đến thị trường, khi phần lớn các đợt triển khai bán hàng của dự án đều thành công.

Về phần tiến độ công trình, dự án có phần thi công chậm hơn so với các dự án khác cùng thời điểm. Nhưng 05/2019 thì dự án cũng đang tất bật đi vào những khâu hoàn tất cuối cùng để bàn giao vào tháng 08/2019.

Về giá căn hộ SaiGon Gateway quận 9, so với ban đầu thì hiện tại mức chênh lệch lại SaiGon Gateway chưa cao, khoảng 300 triệu tùy căn và vị trí. Với mức giá này, Wetoo nhận thấy vẫn còn rất đáng để tham khảo.

Tiến độ tháng 05/2019

Tiến độ SaiGon Gateway Quận 9 tháng 05/20190
0
0


(0) bình luận

Bình luận

Call Now Button