fbpx
  • 0932 799 660

  • wetoo.vn@gmail.com

Căn hộ Centum Wealth

Trang chủ

Tổng quan

Thông tin tổng quan dự án căn hộ Centum Wealth Complex

Tên dự án: Centum Wealth Complex.

Vị trí: 2/279 Xa Lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, quận 9. Nằm ngay nút giao Ngã Tư Thủ Đức, giao với Phan Chu Trinh.

Chủ đầu tư: Thủ Đức House (TDH).

Quy mô dự án: 11.582 m2.

Diện tích xây dựng: 3.673,5 m2.

Diện tích công trình giao thông: 4.273,8 m2.

Diện tích cây xanh cảnh quan: 3.634,7 m2.

Diện tích tầng hầm: 21.603,11 m2.

Số block: 3 block cao 18 – 20 tầng.

Số căn hộ: 518 căn.

Số căn hộ sân vườn: 10 căn.

Số căn duplex: 10 căn.

Số căn shophouse: 6 căn.

Diện tích căn hộ: 55 – 89 m2.

Vị trí

Vị trí căn hộ Centum Wealth quận 9 thuận tiện ra sao?

Căn hộ Centum Wealth quận 9 nằm trong quy hoạch đẹp nhất của quận 9, Thủ Đức hiện tại. Khi xung quanh là các dự án khu dân cư thấp tầng có giá trị cao của khu vực, có cảnh quan và chất lượng sống tốt.

Xung quanh khu vực của dự án, không gian sống nhìn có cảm giác rất yên bình, thư thả lẫn chất lượng an ninh khu vực cũng rất tốt.

Nếu tính trong bán kính 200m từ dự án, cư dân sẽ có đa dạng các lựa chọn về ẩm thực, vui chơi, giải trí và mua sắm. Trục đường Quang Trung, Lê Văn Việt, Võ Văn Ngân, Song Hành XLHN hay các nhánh đường trong khu chợ Kiến Thiết, đều rất sầm uất và nhộn nhịp.

Nếu gia đình quan tâm môi trường ăn học của con em, xung quanh nơi đây cũng là nơi tập trung các trường học chất lượng của quận.

Đồng thời đó, việc đi lại từ vị trí của Centum Wealth cũng được xem là thuận tiện, nhanh chóng. Cũng như các dự án khác cùng vị trí như SaiGon Gateway hay Him Lam Phú An, việc đi vào trung tâm hay các quận huyện lân cận đều dễ dàng.

Tiện ích

Mặt bằng

Giới thiệu dự án

Dự án căn hộ mới nhất cua TDH công bố cuối 2018, căn hộ Centum Wealth nằm ở vị trí đẹp của quận 9. Cùng xem qua bài review của Wetoo về Centum Wealth để tiện tham khảo.

Vài nhận định về dự án căn hộ Centum Wealth quận 9

Thương hiệu TDH vốn quá quen thuộc với cư dân ở 3 quận Thủ Đức, Quận 2 và Quận 9 vì phần lớn các dự án nhà ở đều tập trung ở 3 nơi này.

Là thương hiệu uy tín, được yêu thích trong nhiều năm liền. TDH đã có hơn 12 dự án trải dài trên cả nước. Quen thuộc trong đó, có thể kể đến: Cantavil quận 2, khu dân cư Bình Chiểu, Cantavil Long Hải, TDH Trường Thọ, TDH Phước Bình,… Và các dự án của TDH có chất lượng được đánh giá rất cao.

Điển hình như TDH Trường Thọ, chung cư có vị trí nằm phía sau nhà máy sữa Vinamilk đã hoàn thiện từ những năm 2010. Cho đến thời điểm chúng tôi làm review này là 2019, thì hiện trạng dự án vẫn còn rất tốt.

Đây là một dự án chúng tôi chọn ngẫu nhiên để xem chất lượng công trình sau 10 năm hoạt động của TDH ra sao. Và điều này thật đáng ngạc nhiên, chúng tôi nghĩ các khách hàng cũng cảm thấy hài lòng hơn qua review bên trên.

Đối với căn hộ Centum Wealth, dự án được công bố cuối 2018 không quá rầm rộ nhưng sức bán hàng trong đợt 1 này vẫn hết trong 1 nốt nhạc. Chúng tôi nghĩ những điều đó đến từ chất lượng thương hiệu của TDH, dòng khách hàng trung thành với thương hiệu này cũng rất nhiều.

Thời điểm mở bán đợt đầu tiên, dự án set giá khoảng 26 triệu/m2 ngang với Him Lam Phú An, cao hơn Saigon Gateway quận 9 một ít. Và mức giá này được khá nhiều khách hàng đón nhận.

Nhưng sang đầu 2019, tình hình căn hộ quận 9 khan hiếm nguồn cung đã tác động giá khá mạnh mẽ. Dự án mới triển khai là Metro Star quận 9 set mức giá từ 34 triệu/m2, điều đó đã khiến mức giá của Centum Wealth trở nên phù hợp hơn.

Các điểm mạnh của căn hộ Centum Wealth khách hàng nên xem qua:

  • Giá tốt ở vị trí mặt tiền Song Hành Xa Lộ Hà Nội.
  • Trong bán kính 600m, toàn bộ các tiện ích đều có sẵn để sử dụng.
  • Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, nổi bật.
  • Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ gồm các thương hiệu ngon, chất lượng so với phân khúc.
  • Tiến độ thi công hiện tại đang lên tầng nhanh và đều.

Và các điểm chưa mạnh của căn hộ Centum Wealth so với các dự án cùng vị trí là quy mô dự án nhỏ, số lượng căn hộ ít. Nhưng điều đó không phải là điều quá quan trọng, vì khu vực này quỹ đất đang khan hiếm dần.0
0
0


(0) bình luận

Bình luận

Call Now Button